Chuyên mục
Đặc sản Huế

Mắm ruốc huế nấu bún bò mua ở đâu ngon, chuẩn hương vị Huế.

Bún bò là một trong những món ăn đặc trưng của người Huế, nhưng ngày nay bạn có thể thấy nó khắp các ngõ ngách ở Việt Nam với tên bún bò Huế. Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương vị hấp dẫn, đặc trưng riêng cho món bún bò Huế đó là mắm ruốc. Mắm này giúp tạo nên mùi thơm và đậm đà riêng, người ăn cảm nhận được nét ẩm thực Huế phảng phất trong tô bún.

Mắm ruốc Huế nấu bún bò nên chọn loại nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và bán mắm ruốc Huế, thường những sản phẩm này khi bán ra thị trường có thêm các loại gia vị vào… Làm cho ruốc nó không còn đúng chuẩn ruốc nguyên gốc, dẫn đến dùng để nấu bún nó sẽ có hương vị không còn chuẩn nữa. Để chọn mua ruốc nấu bún bò Huế bạn nên chọn loại ruốc ở chợ chưa pha chế thêm gia vị, loại này người Huế họ thường hay sử dụng để dùng nấu bún, làm thịt kho ruốc và chế biến các món ăn hằng ngày.

Mắm ruốc Huế nấu bún bò mua ở đâu?

Bạn có thể nhờ người mua Mắm ruốc Huế tại các chợ truyền thống ở Huế. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt mua trực tuyến tại các Shop uy tín bán Mắm ruốc nấu bún bò Huế trên Shopee.

Xem thông tin và giá bán Mắm ruốc huế nấu bún bò trên Shopee tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *