Chuyên mục
Đặc sản Huế

Tinh dầu tràm Huế nguyên chất loại nào tốt ?

Tinh dầu tràm Huế là sản phẩm được chiết xuất từ cây tràm gió. Cây tràm gió rất phổ biến ở các tỉnh khu vực miền trung, đặc biệt Cây tràm gió ở Thừa Thiên Huế cho chất lượng tinh dầu tràm tốt nhất.

Từ nhiều năm qua, ở nhiều gia đình Việt Nam đều có sẵn chai Tinh Dầu Tràm để phòng các chứng cảm lạnh, cảm gió, hắt hơi sổ mũi ở trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, sau sinh khi thay đổi thời tiết hoặc khi trời lạnh, bằng liệu pháp bôi ngoài vào gan bàn chân, bụng, ngực hay liệu pháp xông, tắm…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Tinh dầu tràm Huế khác nhau như: Tinh dầu tràm Tiến Triều, Kim Vui, Bé Thơ, Nhân Tín … Với nhiều thương hiệu, giá bán khác nhau làm bạn băn khoăn không biết nên chọn tinh dầu tràm Huế loại nào tốt, mua ở đâu.

Trong những thương hiệu tinh dầu tràm sản xuất ở Huế, thương hiệu Tinh dầu tràm Tiến Triều được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao. Đây là thương hiệu rất uy tín ở Huế, người dân ở đây nếu chọn tinh dầu tràm thì họ thường chọn sản phẩm này. Sản phẩm đã đăng ký thương hiệu và đã được kiểm định chất lượng…

Vì sản phẩm chất lượng tinh dầu tràm nguyên chất nên giá bán có hơi cao hơn những loại khác. Nhưng chất lượng thì bạn yên tâm, rất đáng đồng tiền.

Nếu bạn muốn mua Tinh dầu tràm Tiến Triều có thể đặt mua trên Shopee nhé.

Xem thông tin, giá bán và nhận xét khách hàng về Tinh dầu tràm Huế nguyên chất Tiến Triều trên Shopee tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Tinh dầu tràm có tác dụng gì?

Tinh dầu tràm có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ như: Giúp phòng ngừa cảm lạnh, phong ho, tránh gió…
Xem thêm bài viết: Tác dụng của tinh dầu tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *