Chuyên mục
Giới thiệu sản phẩm

Quả La Hán mua ở đâu chất lượng đảm bảo, giá bao nhiêu?

Quả la hán hay còn gọi là la hán quả, quả mộc miết (tên tiếng Anh: monkfruit). La hán là một loại dược liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cây được trồng phổ biến và là đặc sản của vùng Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây. Quả la hán có rất nhiều tác dụng tốt như chữa sốt, làm dịu cổ họng, long đờm, chữa ho…

Tác dụng của quả La Hán

– Quả la hán có tác dụng đặc biệt đối với họng và thanh quản, rất hiệu quả với những người phải làm công việc nói nhiều. Nếu bạn cảm thấy cổ họng rát hoặc ngứa, hàng ngày dùng 1/3 quả lá hán đun sôi hoặc hãm nước uống sẽ có tác dụng mát họng hiệu quả.

– Uống nước la hán còn có tác dụng trợ giúp tích cực trong giảm viêm họng mãn tính.

– Vị ngọt của quả la hán là do triterpenoids nên không sản sinh calo, là chất lý tưởng dành cho người bị tiểu đường, cao huyết áp hoặc những người không ăn đường.

– Quả là hán giàu chất xơ thô, uống lâu dài thay nước trà có thể kích thích dạ dày vận động, kích thích tiêu hóa, có lợi cho giảm béo.

Quả La Hán mua ở đâu?

Quả la hán là một loại dược liệu phổ biến, bạn có thể mua quả la hán khô ở các hiệu thuốc hoặc phòng khám đông y trên cả nước. Ngoài ra bạn có thể mua quả la hán đảm bảo chất lượng  từ các shop uy tín trên Shopee nhé.

Xem thông tin, giá bán và đánh giá khách hàng về chất lượng Quả  La Hán trên Shopee tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *