Chuyên mục
Đánh giá

Mua Dầu xoa bóp Huế nên chọn loại nào cho tốt? Mua ở đâu

Dầu xoa bóp Huế hay còn gọi Dầu masage Huế là sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên, bằng thuốc bắc, từ rễ cây, gồm 30 vị thuốc bắc ngâm trong rượu gạo từ 21 ngày cho ra thuốc, và thẩm thấu vào cồn hóa thành dầu, dùng để xoa bóp massage.

Dầu xoa bóp Huế sản phẩm hội tụ của các loại tinh dầu dùng để xoa bóp massage, khi xoa bóp ban đầu sẽ có cảm giác hoàn toàn bình thường nhưng sau 5 đến 10 phút các tinh dầu phát huy tác dụng và mang lại cảm giác ấm áp dễ chịu. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có tác dụng phụ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dầu xoa bóp huế khác nhau, bạn không biết nên chọn loại nào tốt đảm bảo chất lượng. Trong các thương hiệu trên thị trường thì Dầu xoa bóp Huế của nhà thuốc Kim Long Huế được đánh giá là đạt chất lượng và đúng chuẩn nhất.

Nếu bạn muốn mua dầu xoa bóp Huế đảm bảo công dụng và hiệu quả thì nên chọn sản phẩm của Nhà thuốc Kim Long Huế. Bạn có thể đặt mua sản phẩm trên Shopee nhé

Xem thông tin sản phẩm và giá bán trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *