Chuyên mục
Đặc sản vùng miền

Mắm tôm chua Dì Cẩn – Sản phẩm Tôm chua ngon đúng vị

Mắm tôm chua Dì Cẩn mang đặc trưng của hương vị miền Trung. Thưởng thức mắm tôm với cái nhìn bắt mắt bởi màu đỏ nâu của những con tôm to còn nguyên hình kèm theo chút vị cay cay của ớt và thấm đẫm nơi đầu lưỡi vị ngọt ngọt của tôm chua.

Cách sử dụng món tôm chua Dì Cẩn

Bản thân mắm đã có vị cay cay nên tùy vào khẩu vị và sở thích ăn của mỗi người mà mắm được dùng theo những cách khác nhau. Nếu thích ăn cay hơn chút nữa có thể giã thêm ớt và tỏi rồi trộn chung với mắm tôm, pha thêm 1 chút đường để hương vị được đậm đà hơn.

Mắm tôm chua sẽ hấp dẫn hơn nếu ăn kèm với nhiều món khác như bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm tôm, gỏi cuốn thịt bún hoặc chỉ đơn thuần là những lát thịt heo luộc hay những bát cơm nóng đi kèm với mắm tôm chua thì hết sảy.

Cách bảo quản đúng cách:

Sau mỗi lần dùng, các bạn giữ độ chua vừa ý bằng cách bảo quản mắm trong ngăn mát tủ lạnh, như vậy sẽ không làm tăng thêm độ chua của mắm.

Mắm tôm chua Dì Cẩn Đà Nẵng Mua ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại các quầy bán hàng đặc sản Đà Nẵng hoặc nhờ người mua tôm chua Dì Cẩn tại các chợ truyền thống ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm mua tại các Shop uy tín bán Mắm tôm chua Dì Cẩn trên Shopee.

Xem thêm thông tin và giá bán Mắm tôm chua trên Shopee tại đây