Chuyên mục
Đặc sản Huế

Mua bánh canh khô Huế nên chọn loại nào ngon, Mua ở đâu?

Bánh canh được biết tới là món ăn đặc sản ngon, mang trong mình nét tinh túy của ẩm thực cố đô. Bánh canh ở Huế với hương vị đậm đà đã khiến cho nhiều người dân bản xứ, khách du lịch yêu thích.

Khi bạn ở xa muốn thưởng thức món bánh canh Huế sẽ không dễ như người bản địa được, muốn ăn bánh canh thì phải tự nhồi bột, cán bột rồi xắt bột rất mất thời gian… Điều đó làm rất nhiều người ngại mỗi khi muốn làm bánh canh tại nhà.

Chính vì điều đó mà người Huế đã linh động biến Bánh canh tươi thành Bánh canh khô Huế để phục vụ cho các tín đồ đam mê món này trên mọi vùng miền cả nước, làm cho mọi người được dễ dàng tiếp cận món đặc sản nổi tiếng này.

Bánh canh khô Huế được làm từ bột mì nguyên chất, được người thợ nhào nặng xong cán mỏng và cắt thành sợi cuộn lại xong phơi khô, đóng túi. Khi sử dụng chỉ cần luộc chín trong 8 đến 10 phút là có sợi bánh canh như bánh canh tươi rồi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm Bánh canh khô Huế để bán, bạn không biết nên chọn loại nào cho ngon và chất lượng đảm bảo như bánh canh Huế. Muốn mua Bánh canh khô Huế bạn nên chọn sản phẩm Bánh canh khô Phước Hạnh, đây là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như thuơng hiệu. Bạn hãy chọn mua Bánh canh khô Phước Hạnh để có thể chế biến món bánh canh Huế đúng chuẩn nhé.

Đến Huế bạn có thể đến chợ Đông Ba, An Cựu, Bến Ngự… hoặc các quầy tạp hóa sẽ có bán sản phẩm này, nếu bạn không đến Huế có thể đặt mua trực tuyến qua Shopee nhé.

Bạn có thể xem thông tin và giá bán Bánh canh khô Phước Hạnh trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *