Chuyên mục
Đặc sản Huế

Tôm chua Huế mua ở đâu?

Tôm chua Huế là sản phẩm đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cố đô Huế, cái vị chua thanh của tôm, cay nồng của các loại gia vị làm cho ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được hương vị mộc mạc của món ăn.

Tôm chua mang đủ sự tinh tế của người Huế trong cách chế biến. Không sử dụng loại tôm biển to, mập, người ta bắt những con tôm nước ngọt, tôm sông, tôm đồng, tôm đất. Tôm không quá to, không quá nhỏ, sàn sàn nhau để được ngấm đều gia vị và làm cho hũ tôm thêm đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Tôm chua khác nhau như: Tôm chua Trọng Tín, tôm chua Cô Ri, tôm chua Bà Duệ… với nhiều giá bán khác nhau.Trong những thương hiệu đó Tôm chua Trọng Tín được người Huế đánh giá là loại ngon và đạt chuẩn nhất.

Tôm chua Trọng Tín loại ngon và đạt chuẩn nhất

Khi đến Huế bạn muốn mua Tôm chua có thể đến các quấy bán đặc sản Huế, hoặc đến chợ Đông Ba để thỏa thích chọn lựa những thương hiệu tôm chua và những sản phẩm đặc sản khác của Huế.

Tôm chua trọng Tín bạn có thể đến cơ sở sản xuất tại 21 Đặng Trần Côn, Thuận Hoà, Tp. Huế để đặt mua nhé.

Nếu bạn ở xa không đến Huế có thể đặt mua tôm chua Huế trực tuyến qua Shopee để thưởng thức. Bạn nên chọn thương hiệu Tôm chua Trọng Tín loại tôm chua ngon và đạt chuẩn nhất nhé.

Bạn có thể xem thông tin, giá bán Tôm chua Huế Trọng Tín trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *