Chuyên mục
Đặc sản vùng miền

Mắm nêm Dì Cẩn Đặc sản Đà Nẵng mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Trong nhiều thương hiệu sản xuất mắm nêm loại ngon ở các tỉnh miền trung, thương hiệu Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng là một trong những thương hiệu được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hương vị.

Mắm nêm hay có tên gọi khác là mắm cái, đây là một sản phẩm được làm lên men từ cá cơm, phổ biến ở các tỉnh miền Trung. Cá cơm sau khi được đánh bắt sẽ mang đi ướp muối, ủ cho lên men đến khi tác được xương rồi gia giảm với một số phụ liệu như thính, quả thơm, đường… Nó được sử dụng trong nhiều món ăn dân dã như bánh tráng cuốn thịt heo, bánh đập, bún mắm nêm…

Mắm nêm Dì Cẩn ăn với gì ngon?

Để thưởng thức món này cực kỳ đơn giản vì không cần phải sử dụng với các loại sơn hào hải vị nào. Chỉ cần các món ăn càng đơn giản thì bạn sẽ cảm nhận độ ngon của mắm càng nhiều, đơn chỉ như món rau luộc hay thịt luộc hoặc các món cầu kỳ hơn tí xúi là món bánh ước, bún mắn nêm, cá hấp… Đôi khi bạn chỉ cần ăn món mắm này với cơm trăng cũng đã cảm nhận được vị rất ngon của nó.

Mắm nêm Dì Cẩn giá bao nhiêu?

Mắm nêm Mắm nêm Dì Cẩn chai 500ml có giá bán 45.000 đ – 50.000đ

Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng mua ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại các quầy bán hàng đặc sản Đà Nẵng hoặc nhờ người mua Mắm nêm Dì Cẩn tại chợ Hàn ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm mua tại các Shop uy tín bán Mắm nêm Dì Cẩn trên Shopee.

Xem thêm thông tin và giá bán Mắm nêm Dì Cẩn trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *