Chuyên mục
Đặc sản vùng miền

Hạt mắc khén rừng Tây Bắc mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Hạt Mắc khén đứng đầu trong các loại gia vị của đồng bào dân tộc miền núi. Nhiều người nhầm mắc khén là hạt tiêu rừng, nhưng hai loại này hoàn toàn khác nhau. Hạt Mắc khén có vị rất đặc biệt, khi nếm thấy tê tê nơi đầu lưỡi, tuy nhiên không cay như ớt nên khi tẩm ướp các món ăn mọi người đều có thể ăn được. Mắc khén được người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc dùng phổ biến để tẩm ướp cho các món nướng. Làm cho thịt lợn, thịt gà, cá khi nướng trở nên thơm ngon hơn, thịt trâu khô, thịt lợn gác bếp thêm đậm đà hơn và món chẩm chéo thiếu mắc khén thì coi như không thành đồ chấm.

Mùi thơm hấp dẫn đã tạo nên hương vị đặc biệt của các món ăn, là gia vị đặc trưng có sức hấp dẫn khó tả khiến nhiều người khi có dịp lên Tây Bắc hoặc được thưởng thức “quà” Tây Bắc đều ấn tượng.

Hạt mắc khén rừng Tây Bắc mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán hạt mắc khén rừng Tây Bắc, để mua hạt mắc khén rừng bạn có thể đến các quầy bán hàng đặc sản Tây Bắc để mua. Ngoài ra bạn có thể đặt mua trực tuyến hạt mắc khén rừng từ các shop uy tín trên Shopee nhé.

Xem thêm thông tin và giá bán Hạt mắc khén rừng Tây Bắc trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *