Tôm chua Trọng Tín sản phẩm Tôm chua Huế ngon, đạt chuẩn nhất

Tôm chua là món ăn tuy dân dã nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của người thưởng thức. Với đầy đủ sự tinh tế được gửi gắm trong đó, tôm chua Huế là đặc sản thường được khách du lịch lựa chọn làm quà tặng cho người thân.

Tôm chua thường được ăn kèm với cơm trắng. Nổi tiếng và ngon miệng phải kể đến Tôm chua ăn kèm với thịt luộc. Ăn cơm trắng cùng thịt luộc chấm tôm chua hay thịt luộc cuốn cùng bánh đa, dứa, vả, các loại rau thơm thì tuyệt vời.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tôm chua Huế, nhưng trong các thương hiệu đó thì Tôm chua Trọng Tín được người dân Huế đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như hương vị. Nếu bạn muốn thưởng thức món tôm chua Huế ngon đúng vị thì nên chọn mua Tôm chua Trọng Tín nhé.

Sản phẩm chất lượng nên giá có hơi cao hơn những chỗ khác. Nhưng chất lượng thì miễn chê, hương vị hơn hẳn, rất đáng đồng tiền.

Đánh giá khách hàng khi dùng sản phẩm

Nếu bạn đến Huế có thể đến cơ sở sản xuất địa chỉ 21 Đặng Trần Côn, Thuận Hoà, Tp. Huế để mua. Nếu bạn ở xa không đến Huế có thể đặt mua trực tuyến qua Shopee nhé

Xem thêm thông tin sản phẩm và giá bán Tôm chua Trọng Tín trên Shopee tại đây