Chuyên mục
Giới thiệu sản phẩm

Tinh dầu tràm nguyên chất mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Tinh dầu tràm là một loại tinh dầu tự nhiên, được chiết xuất từ thân, cành, lá của cây tràm bằng phương pháp chưng cất hơi nước, là sản phẩm mà mọi gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có bởi các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, hỗ trợ hệ miễn dịch. Chúng thường được dùng để trị giảm ho, điều trị viêm phế quản, trị các vết côn trùng cắn, trị nấm và phòng chống cảm cúm, cảm lạnh hữu hiệu cho trẻ, nhất là vào mùa lạnh.

Cây tràm gió nguyên liệu để chưng cất tinh dầu tràm phổ biến ở các tỉnh khu vực miền trung, đặc biệt Cây tràm gió ở Thừa Thiên Huế cho chất lượng tinh dầu tràm tốt nhất. Để mua được loại tinh dầu tràm tốt bạn nên chọn loại tinh dầu tràm sản xuất ở Huế.

Tinh dầu tràm nguyên chất giá bao nhiêu?

Tinh dầu tràm đảm bảo nguyên chất giá bán hiện nay 1 chai thể tích 50ml có giá bán từ 120.000 đến 130.000 đ

Tinh dầu tràm nguyên chất mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Tinh dầu tràm Huế khác nhau như: Tinh dầu tràm Tiến Triều, Kim Vui, Bé Thơ, Nhân Tín … Với nhiều thương hiệu, giá bán khác nhau làm bạn không biết nên chọn tinh dầu tràm loại nào tốt, mua ở đâu.

Trong những thương hiệu tinh dầu tràm sản xuất ở Huế, thương hiệu Tinh dầu tràm Tiến Triều được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao. Đây là thương hiệu rất uy tín ở Huế, sản phẩm đã đăng ký thương hiệu và đã được kiểm định chất lượng…

Để mua sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều bạn có thể đặt mua trực tuyến trên Shopee nhé.

Xem thêm thông tin và giá bán Tinh dầu tràm Tiến Triều trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *