Mắm Cá Giò (Cá Rò) Dì Cẩn Đặc Sản Đà Nẵng mua ở đâu?

Mắm Cá Giò hay còn gọi là mắm cá rò Dì Cẩn là một loại mắm rất nổi tiếng được làm từ con cá giò, loại cá sống chủ yếu ở khu vực biển miền trung. Mắm cá giò là một món ăn quen thuộc của người dân khu vực miền trung.

Hương vị mắm khá đặc biệt bởi cá được ướp với rượu nếp cùng gia vị được lên mem. Vị thơm ngon từ cá, vị mặn của mắm, vị cay từ ớt, và vị chua khi lên mem với rượu. Hòa quyện vào nhau rất kích thích vị giác khi ăn.

Cách dùng mắm cá rò:

Cách dùng: giống như các loại mắm khác của Dì Cẩn, để có chén nước chấm ngon cầm thêm cần thêm tỏi, đường và nước chanh. Pha chế theo tỉ lệ phù hợp với khẩu vị từng gia đình.

“Mắm Cá Rò“ thường được ăn kèm với dưa leo, rau sống như ngò gai, tía tô, kinh giới, rau hung, hành cây bổ dọc, đặc biệt là quả khế chua, vả non. Và dĩ nhiên, một thứ chính yếu không thể thiếu là thịt luộc thái miếng mỏng.

Mắm Cá Giò Dì Cẩn Đà Nẵng Mua ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại các quầy bán hàng đặc sản Đà Nẵng hoặc nhờ người mua Mắm Cá Giò Dì Cẩn tại các chợ ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm mua tại các Shop uy tín bán Mắm Cá Giò Dì Cẩn trên Shopee.

Xem thông tin và giá bán Mắm Cá Giò Dì Cẩn trên Shopee tại đây