Chuyên mục
Giới thiệu sản phẩm Mẹ và Bé

Hạt Chia mua ở đâu chất lượng đảm bảo? Nên chọn loại nào

Hạt chia là loại thực phẩm dinh dưỡng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung và Nam Mỹ với tên khoa học là Salvia Hispaniola. Hạt chia được nhiều nhà khoa học chứng minh rằng chứa một hàm lượng dinh dưỡng các chất tốt cho sức khỏe.

Chúng cung cấp chất xơ, các loại vitamin và Omega-3 cũng như hỗ trợ quá trình giảm cân và giải độc cho cơ thể. Được coi là loại thực phẩm tốt và có lợi cho sức khỏe nên nhiều người đã yêu thích và thường xuyên sử dụng hạt chia. Chúng có vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp cho da và đạt chuẩn organic.

Trong khoảng những năm trở lại đây, hạt chia khá thông dụng với khẩu phần ăn hàng ngày của người Việt Nam. Tuy nhiên, giữa khá nhiều dòng hạt chia của đến từ các hãng trên thế giới, hạt chia Mỹ và hạt chia Úc được sử dụng nhiều nhất.

1.1. Hạt chia Úc

Hạt chia Úc thường phổ biến ở Việt Nam với bao bì được thiết kế đơn giản, dễ nhận dạng và thông dụng với hàm lượng Omega 3 cao nhất so với các loại hạt chia khác. Loại hạt chia này được sản xuất và đóng gói tại Úc.

Hạt chia Úc được trải qua quá trình gieo trồng sạch sẽ, không chứa các chất hóa học, thuốc trừ sâu và phân bón độc hại. Và chúng được tuân thủ theo quy trình chặt chẽ trong canh tác, sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm sạch, hữu cơ của Úc.

Chính vì vậy, loại hạt này đảm bảo các thành phần dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm cao. Các nhãn hiệu hạt chia của Úc thường được sử dụng là:

Hạt chia Absolute Organic: được xuất xứ từ Úc với gói 250gram, 500gram, 1kg.: Xem thông tin và giá bán tại đây

Hạt chia Black Bag Chia: được xuất xứ từ Úc với gói 500gram, 1kg: Xem thông tin và giá bán tại đây

1.2. Hạt chia Mỹ

Hạt chia Mỹ và Úc đều có thành phần dinh dưỡng nhưng mức độ đảm bảo hạt chia Mỹ ít bị làm giả hơn so với hạt chia của Úc. Các loại hạt chia Mỹ được trồng nhiều nhất ở miền Bắc nước Mỹ, đây là vùng có khí hậu và điều kiện thuận lợi, ôn hòa cho việc gieo trồng các loại hoa quả, các loại hạt.

Bên cạnh đó, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng khiến cho quá trình gieo trồng hạt chia đạt các tiêu chuẩn cần thiết với một loại thực phẩm sạch và giàu dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu Mỹ mà bạn có thể tham khảo để mua như:

Hạt chia Mỹ Nutiva: được đóng gói dưới dạng túi 32 oz tương đương với 907gram.: Xem thông tin và giá bán tại đây

Hạt Chia mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm hạt Chia qua nhiều kênh phân phối khác nhau, bạn không thể yên tâm về chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Nếu muốn mua hạt Chia đảm bảo chất lượng thì bạn có thể đặt mua từ các shop uy tín trên Shopee, với nhiều người mua và được phản hồi tốt.

Xem thông tin và giá bán hạt Hạt chia Absolute Organic trên Shopee tại đây

Xem thông tin và giá bán hạt Hạt chia ABlack Bag Chia trên Shopee tại đây

Xem thông tin và giá bán hạt Hạt chia Mỹ Nutiva trên Shopee tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *