Cây hương nhu khô mua ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt

Cây Hương nhu là một loại thảo mộc có mùi thơm khi vò các bộ phận của cây, có tác dụng kích thích, chống co thắt, sát trùng, xua đuổi côn trùng, đuổi ký sinh trùng bên trong và hạ sốt. Lá và thân được sử dụng trong điều trị cảm lạnh, đặc biệt là cảm lạnh; Cảm sốt, nhức đầu, liệt dương, đầy hơi, tiêu chảy, kiết lỵ, hậu sản và giun ở trẻ em.

Cây hương nhu có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Theo y học cổ truyền: Các tài liệu y học cổ truyền ghi chép rằng hương nhu tía là dược liệu có vị cay, tính ấm nhẹ, ôn thông và quy vào 2 kinh chủ yếu là kinh Phế và Vị. Đồng thời chủ trị nhiều chứng bệnh như:

Tán hàn, kiện vị, lợi niệu, phát hãn, lợi thấp.

Thanh thử, chữa đau bụng, nôn mửa,…

Trị phù thũng, phong thủy, bì thủy.

Theo y học hiện đại: Không chỉ còn là lời đồn đại trong dân gian, tác dụng của cây hương nhu đã được chứng minh bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học.

Theo đó, thảo dược này có chứa nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe có thể kể đến như: tinh dầu eugenol, methyl eugenol, B – caryophyllene, element, humulen, caryophylen oxy,…

Những hợp chất này đã khẳng định rõ những tác dụng của hương nhu với tóc, đường ruột, hệ hô hấp,… cụ thể gồm:

Giảm mệt mỏi, căng thẳng, tâm trạng lo âu, chống trầm cảm.

Hạ sốt, chữa cảm mạo, cảm lạnh, đau đầu.

Kháng khuẩn, kháng viêm, trị hôi miệng, hiệu quả trong việc chống nhiễm trùng.

Mộc hương nhu trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp chân tóc chắc khỏe.

Cây Hương Nhu khô mua ở đâu?

Cây Hương Nhu khi bán đến người dùng được cắt, phơi khô bảo quản để bán. Bạn muốn mua Cây Hương Nhu thì có thể chọn mua loại đã phơi khô. Hiện tại có rất nhiều nơi bán Cây Hương Nhu khô, bạn thể đặt mua trực tuyến Cây Hương Nhu khô đảm bảo chất lượng từ các shop uy tín trên Shopee nhé.

Xem thông tin và giá bán Cây Hương Nhu khô trên Shopee tại đây